Velkomin á vefsíðurnar okkar!

Það sem viðskiptavinir okkar segja

images10

Hæ Joanna, ég fékk útblástursvifturnar í dag, þær eru svo fínar, ég mun þurfa fleiri fljótlega, við elskum aðdáendurna, og við erum að setja inn auglýsingar til að selja núna, þær munu seljast betur yfir sumartímann, ég er svo ánægður með að gera það viðskipti við þig!

——Mike (Frá Bandaríkjunum)

Nammi, Við fengum útblástursviftuna og kælipúðavegginn fyrir 5 dögum síðan, við höfum sett upp hluta, takk fyrir að veita okkur tillögur um uppsetningu vöru, þær eru mjög hagnýtar, þjónustan þín er frábær eins og alltaf!

——Cyril (frá filippseysku)

Tekið var á móti útblástursviftunum.Allt var fullkomið ásamt faglegri þjónustu þinni sem starfsmaður og manneskja.Þakka þér Patsy.Ég er þreytt og verð að sofa, en ég mun sofa mjög vel.Þakka þér kærlega.Fyrirtækið þitt er heppið að hafa þig.

——Yasin (úr spænsku)

Ég keypti þá til að vinna fyrir blóma gróðurhúsið mitt.Ég verð að segja að hnitin á útblástursviftunni og kælipúðanum eru of góð til að kæla niður.Þakka þér fyrir fagleg ráð.Ég trúi því að við munum vinna saman fljótlega, fyrir góðvild þína, einlægni og fagmennsku.

——Paula (frá Kúveit)

images11